0
Phương thức thanh toán

- Khách hàng ở khu vực Hà Nội sẽ được nhân viên của công ty giao thiết bị đến địa chỉ của khách hàng, lắp đặt, vận hành thử với các loại bếp từ, hút mùi, máy lọc nước, đèn led, đèn trang trí, đồ gia dụng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

HÌNH THỨC THANH TOÁN & GIAO HÀNG

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

- Khách hàng ở khu vực Hà Nội sẽ được nhân viên của công ty giao thiết bị đến địa chỉ của khách hàng, lắp đặt, vận hành thử với các loại bếp từ, hút mùi, máy lọc nước, đèn led, đèn trang trí, đồ gia dụng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

- Khách hàng ở tỉnh, công ty sẽ gửi hàng qua bưu điện (với đèn led), hoặc cử đại lý trực thuộc mạng lưới kinh doanh của công ty hoặc hãng sản xuất tới giao thiết bị, lắp đặt, vận hành cho khách.

- Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, nhân viên công ty sẽ đến đo đạc, thiết kế, lên dự toán chi phí, hai bên sẽ ký kết hợp đồng trước khi thiết kế hoặc thi công.

- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của công ty với thông tin:

Số tk: 0301000310191 Tên tài khoản: Lê Thị Hương, Ngân hang Vietcombank chi nhánh Hà Nội.

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và công ty chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết.

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty:

- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên, hoặc qua đối tác vận chuyển là công ty có ký hợp đồng vận chuyển, hoặc nhân viên của hãng.

- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với công ty Vạn Lộc Phát, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm là 50.000đ/ 1 sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.

5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với công ty chúng tôi. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu.