Chính sách & quy định

Sau đây là các chính sách và quy định đối với việc đổi trả hàng, bảo hành tại công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN & GIAO HÀNG

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

- Khách hàng ở khu vực Hà Nội sẽ được nhân viên của công ty giao thiết bị đến địa chỉ của khách hàng, lắp đặt, vận hành thử với các loại bếp từ, hút mùi, máy lọc nước, đèn led, đèn trang trí, đồ gia dụng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

- Khách hàng ở tỉnh, công ty sẽ gửi hàng qua bưu điện (với đèn led), hoặc cử đại lý trực thuộc mạng lưới kinh doanh của công ty hoặc hãng sản xuất tới giao thiết bị, lắp đặt, vận hành cho khách.

- Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, nhân viên công ty sẽ đến đo đạc, thiết kế, lên dự toán chi phí, hai bên sẽ ký kết hợp đồng trước khi thiết kế hoặc thi công.

- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của công ty với thông tin:

Số tk: 19027305969016  Tên tài khoản: Lê Thị Hương, Ngân hang Techcombank chi nhánh Hà Nội.

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và công ty chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết.

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty:

- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên, hoặc qua đối tác vận chuyển là công ty có ký hợp đồng vận chuyển, hoặc nhân viên của hãng.

- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với công ty Vạn Lộc Phát, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm là 50.000đ/ 1 sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.
5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với công ty chúng tôi. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

1. Phạm vi áp dụng

- Đối tượng áp dụng: Áp dụng với các sản phẩm bếp từ, hút mùi, máy lọc nước, đèn led do công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát phân phối.

- Thời gian áp dụng: 01/7/2016

2. Quy định Đổi Trả:

- Đối với các sản phẩm bếp từ, hút mùi, máy sấy bát, máy lọc nước, ... do công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát chúng tôi cung cấp, nhân viên của công ty hoặc của hãng sẽ đến tại gia đình khách hàng lắp đặt, vận hành thử trước khi bàn giao, nếu có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, nhân viên sẽ báo công ty đổi mới sản phẩm cho khách hàng trước khi thanh toán. Trong trường hợp khách hàng sử dụng nếu xảy ra lỗi kỹ thuật nhân viên của chúng tôi sẽ đến kiểm tra, xác định nguyên nhân và có hình thức xử lý phù hợp.

3. Điều kiện đổi trả

Các sản phẩm được đổi trả phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây, được áp dụng cho tất cả loại sản phẩm:

- Sản phẩm được đổi trả do lỗi của nhà sản xuất, phải có phiếu xuất kho của công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát, phải còn nguyên tem, nhãn, phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

4. Chú giải:

- Tất cả các sản phẩm bếp từ, hút mùi, máy lọc nước, đèn led,... do công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát phân phối đều do các hãng sản xuất trong và ngoài nước uy tín, có đầy đủ giấy phép, chứng chỉ lưu hành tại Việt Nam, chính vì vậy sản phẩm được hãng bảo hành theo đúng quy định bảo hành của hãng. Công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát chúng tôi sẽ liên hệ với hãng và hãng sẽ cho người qua gia đình của khách hàng để kiểm tra, bảo hành.

-CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

1. Đối tượng khiếu nại:

Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

2. Hình thức khiếu nại:

Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm, dịch vụ  có thể khiếu nại trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát hoặc gián tiếp bằng cách gọi điện đến số 0466 871 719, gửi mail, gửi văn bản hoặc các hình thức khác…

3. Nguyên tắc giải quyết khiếu nại:

Công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại không có cơ sở, bằng chứng hoặc không trực thuộc đơn vị giải quyết.

II. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1. Tiếp nhận và hồi âm khiếu nại

- Mọi CBNV, đơn vị, thuộc công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát đều có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng. 
- Gửi văn bản hồi âm khiếu nại trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại (đối với khiếu nại bằng văn bản, email, điện thoại…) hoặc gửi khách hàng bản copy phiếu tiếp nhận khiếu nại có xác nhận của cấp TP Dịch vụ Khách hàng đối với khiếu nại trực tiếp tại điểm giao dịch.

Bước 2: Xác minh, xử lý

- Sau khi tiếp nhận được phản ánh, khiếu nại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ chủ động kiểm tra, giải quyết trong phạm vi chức năng và quyền hạn của mình. 
- Các khiếu nại không thuộc thẩm quyền giải quyết của bộ phận tiếp nhận sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theo thẩm quyền (Không quá ½ ngày kể từ khi tiếp nhận).

Bước 3: Đơn vị, Cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết

- Các sản phẩm bếp từ, hút mùi, máy lọc nước, đồ gia dụng do công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát phân phối, khi có lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng, nhân viên của hãng sẽ tới kiểm tra và xử lý cho khách hàng theo đúng quy trình, quy định của hãng. 

Bước 4: Trả lời khách hàng:

- Nhân viên của hãng và nhân viên của công ty TNHH XD & TM Vạn Lộc Phát sẽ kết hợp để trả lời khách hàng thỏa đáng. 

Bước 5: Kết thúc khiếu nại

- Lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại

III. THỜI HẠN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

- Thời hạn giải quyết khiếu nại lần đầu tối đa không quá 10 ngày, lần 2 tối đa không quá 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ và ngày lễ) kể từ khi nhận được yêu cầu khiếu nại của khách hàng.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Sử dụng thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật...

Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi về chính sách:

Nội dung của "Chính sách bảo mật" này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian "Cập nhật lần cuối" bên trên.

Nội dung "Chính sách bảo mật" này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung "Chính sách bảo mật" của từng website mà bạn đang truy cập.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.